Nhà

Shandong Shengtai instrument co.,ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

shandong Shengtai Instruments Co., Ltd. is specialized in the research and production of experimental testing instruments and industrial testing instruments. Công ty TNHH Công ty TNHH Đông Phương It is a professional instrument company integrating instrument research and development, manufacturing, sales and service. Nó là một công ty chuyên nghiệp tích hợp nghiên cứu và phát triển công cụ, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Its products are widely used in food, flour, grain and oil, Feed, electricity, petrochemical, industrial oil, aerospace, coal quality and other industries. Sản phẩm của nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, bột mì, ngũ cốc và dầu, Thức ăn, điện, hóa dầu, dầu công nghiệp, hàng không vũ trụ, chất lượng than và các ngành công nghiệp khác.

 

For more than 10 years, Shengtai has always been adhering to the "first-class service, customer first" as the purpose, "reasonable price, honesty and trustworthiness" as the business policy. Trong hơn 10 năm, Shengtai luôn tuân thủ "dịch vụ hạng nhất, khách hàng là ưu tiên hàng đầu" như mục đích, "giá cả hợp lý, trung thực và đáng tin cậy" như chính sách kinh doanh. Adhere to technical innovation, with rich knowledge of the technical team and experienced, thoughtful after-sales service team. Tuân thủ đổi mới kỹ thuật, với kiến ​​thức phong phú của đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ dịch vụ hậu mãi có kinh nghiệm, chu đáo.

 

Công cụ Shengtai là một trong những doanh nghiệp có quy mô và cạnh tranh lớn nhất trong ngành, với thế mạnh về nghiên cứu và phát triển công nghệ, kiến ​​thức kỹ thuật chuyên nghiệp và khái niệm thiết kế sáng tạo, trong cải tiến mô hình, bước đột phá kỹ thuật quan trọng đã đạt được trong việc phát triển chức năng mở rộng và hệ thống điều khiển thông minh.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Shandong Shengtai Instruments Co., Ltd

 

    Trong hơn 10 năm, Shengtai luôn tôn trọng mục đích kinh doanh là "dịch vụ hàng đầu, khách hàng là trên hết", "giá cả hợp lý, trung thực và đáng tin cậy".Tuân thủ đổi mới kỹ thuật, với kiến ​​thức phong phú của đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ dịch vụ sau bán hàng giàu kinh nghiệm, chu đáo.

 

 

Công ty Shengtai là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn và cạnh tranh nhất trong ngành, với thế mạnh là nghiên cứu và phát triển công nghệ, kiến ​​thức kỹ thuật chuyên nghiệp và ý tưởng thiết kế sáng tạo, trong việc cải tiến mô hình, đã đạt được bước đột phá kỹ thuật đáng kể trong việc phát triển chức năng mở rộng và hệ thống điều khiển thông minh.

 

Trung Quốc Shandong Shengtai instrument co.,ltd hồ sơ công ty 0

 

 

Shandong Shengtai instrument co.,ltd
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : Nhạc cụ

Số nhân viên : 200~300

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shandong Shengtai instrument co.,ltd Chứng chỉ